Đoàn vận động viên Cụm thi đua số 3 sôi nổi tập luyện tham gia Hội thao cán bộ Công đoàn chuyên trách tỉnh Thanh Hóa năm 2022

10/5/2022 9:42:24 AM

Thực hiện Kế hoạch 172/KH-LĐLĐ, ngày 12/9/2022 của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức Hội thao cán bộ Công đoàn chuyên trách tỉnh Thanh Hóa năm 2022 để thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Công đoàn Thanh Hóa (10/10/1946 – 10/10/2022). Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng bảo vệ Tổ quốc” , “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức, đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng khối đoàn kết trong cán bộ Công đoàn chuyên trách Thanh Hóa.

Để đạt thành tích cao tham gia Hội thao cán bộ Công đoàn chuyên trách năm 2022, Cụm thi đua số 3 đã sớm thành lập Đoàn VĐV gồm 27 cầu thủ và săn sóc viên, tham gia thi đấu ở 3 môn: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng Chuyền hơi hổn hợp nam nữ và triển khai kế hoạch tập luyện, thi đấu, thành lập Ban chỉ đạo, phân  công trách nhiệm cho từng thành viên Ban chỉ đạo, săn sóc viên.

Media/1002_hdu_congdoan/FolderFunc/202210/Images/495d3-20221005094053-e.jpg

Trận giao lưu lưu 02 Đội Bóng Chuyền hơi Cụm thi đua số 3 và Cụm thi đua số 4

Trong hơn 1 tháng qua, chúng tôi luôn nhận thấy sau những giờ làm việc buổi chiều và các ngày Thứ 7, Chủ Nhật, kể cả những ngày mưa bão phong trào tập luyện thể thao của các VĐV đến từ 5 đơn vị trong Cụm thi đua số 3 LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa (Công đoàn viên chức tỉnh; Công đoàn Trường Đại học Hồng Đức; Công đoàn Ngành giáo dục; Công đoàn Khu công nghiệp kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp; Công đoàn cổ phần Mía đường Lam Sơn) đã diễn ra sôi nổi, vui vẻ, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của từng VĐV. Trong quá trình tập luyện các vận động viên luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, sát sao của Trưởng, Phó Cụm thi đua và sự tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, lãnh đạo, Công đoàn các đơn vị trong Cụm thi đua. Hy vọng với tinh thần tập luyện chăm chỉ, trách nhiệm, các vận động viên Cụm thi đua số 3 sẽ đạt thành tích cao trong Hội thao lần này, góp phần vào sự thành công chung của Ban Tổ chức Hội thao cán bộ Công đoàn cán bộ Công đoàn chuyên trách tỉnh Thanh Hóa năm 2022./.

Tin, ảnh: Công đoàn trường