Chung kết và trao giải Cúp Bóng đá VC, NLĐ và HSSV Trường Đại học Hồng Đức năm học 2023 – 2024

12/14/2023 10:02:21 AM

Sau 03 tuần thi đấu sôi nổi, chiều ngày 03/12/2023, tại Khu liên hợp thể thao, Giải bóng đá viên chức - người lao động (VC – NLĐ) và Học viên sinh viên (HVSV) Trường Đại học Hồng Đức năm học 2023 – 2024 đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể VC – NLĐ và HVSV trong toàn trường. Đến dự Chung kết và trao giải thưởng có PGS.TS. Đậu Bá Thìn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Văn Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Lê Đức Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên; Ông Lê Thế Linh – Tổng Giám đốc Công ty xây dựng 01 Lê Minh (đại diện Nhà tài trợ); đại diện các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, đoàn thể cấp trường, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường, BCH công đoàn bộ phận, Ban Tổ chức, Ban Trọng tài, trưởng đoàn, Huấn luyện viên, VĐV 24 đội bóng tham gia giải và đông đảo cổ động viên

Media/1002_hdu_congdoan/FolderFunc/202312/Images/image001-20231212014420-e.jpg

Hình ảnh trận chung kết bóng đá VC, NLĐ giữa Đội bóng liên quân Nhà điều hành và Đội bóng liên quân các khoa ngoài Sư phạm.

Giải bóng đá VC, NLĐ và HSSV toàn trường năm học 2023 – 2024 diễn ra diễn ra từ ngày 18/11 đến 06/12/2023 với 24 đội bóng tham gia thi đấu và gần 450 vận động trong đó: 04 đội nam VC, NLĐ đến từ 30 công đoàn bộ phận và 20 đội HSSV (10 đội nam HSSV, 10 đội nữ HSSV) đến từ các Liên chi đoàn khoa. Giải năm nay là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), Chào mừng thành công Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028; đáp ứng mong muốn được chơi thể thao, gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng khối đại đoàn kết của viên chức, người lao động và HSSV nhà trường, góp phần nâng cao sức khoẻ, tăng cường thể lực, nâng cao đời sống tinh thần, hăng hái thi đua lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Qua 3 tuần thi đấu Giải bóng đá VC, NLĐ và HSSV Trường Đại học Hồng Đức đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao Cúp, Cờ, giải thưởng cho các đội đạt chức Vô địch, đội đạt giải Nhì, đội đạt giải Ba, cụ thể:

- Đối với nội dung bóng đá nam của CBVC-LĐ: Đội bóng liên quân các khoa ngoài Sư phạm giành chức vô địch, Đội bóng liên quân Nhà điều hành đạt giải Nhì, Đội bóng liên quân các Ban - Trung tâm - Trường liên cấp và Đội bóng

- Đối với nội dung bóng đá Nam sinh viên: Đội bóng khoa Giáo dục Thể chất giành chức vô địch, khoa Kinh tế Quản trị Kinh doanh đạt giải Nhì; khoa LLCT – Luật và khoa CNTT&TT đồng giải Ba.

- Đối với nội dung bóng đá Nữ sinh viên: Đội bóng khoa Giáo dục Tiểu học giành chức vô địch; khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh giải Nhì; khoa Giáo dục Mầm non và khoa KHTN đồng giải Ba.

Media/1002_hdu_congdoan/FolderFunc/202312/Images/image002-20231212014454-e.jpg

Media/1002_hdu_congdoan/FolderFunc/202312/Images/image003-20231212014516-e.jpg

PGS.TS. Đậu Bá Thìn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn- Thể - Mỹ Nhà trường và ông Lê Thế Linh - đại diện Nhà tài trợ trao cúp, cờ và phần thưởng cho đội bóng VC - NLĐ Liên quân các khoa ngoài sư phạm

ThS. Lê Văn Hà - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Lê Đức Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên và Ông Lê Thế Linh - đại diện Nhà tài trợ trao Cờ và phần thưởng cho các đội bóng đạt giải Nhì

Có thể nói với tinh thần “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” Giải Bóng đá VC, NLĐ và HSSV Trường Đại học Hồng Đức, năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp,  có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo VĐV và khán giả tham gia; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhìn chung các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, tính hấp dẫn của giải đã được thể hiện ngay từ những trận khai mạc vòng bảng, tứ kết, bán kết và cho đến trận chung kết; Với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, những trận đấu kịch tính phải phân thắng thua bằng hiệp phụ quyết định; Thái độ thi đấu của cầu thủ nhiệt tình, trách nhiệm và công hiến hết mình vì đội bóng. Các trọng tài đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, điều hành các trận đấu vô tư, khách quan, công bằng và đúng luật; không khí cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo lực lượng cổ động viên là viên chức, người lao động và Học sinh sinh viên.

Tin bài: VP. Công đoàn trường