Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với Ban Thường vụ Công Đoàn trường

5/31/2022 9:25:35 PM
Chiều ngày 27/5/2022, Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy Nhà trường đã có buổi làm việc với BTV Công đoàn Nhà trường, do TS. Hoàng Nam – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên ban Thường vụ Công đoàn Nhà trường.
Media/1_hdu_home/FolderFunc/202205/Images/0f2766a53fa8fff6a6b9-20220531090923-e.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Hà – Chủ tịch công đoàn trường đã báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021 - 2022, qua đó nêu rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế và định hướng khắc phục cũng như đề ra kế hoạch hoạt động trong năm học 2022 - 2023. Các đồng chí trong BTV Công đoàn cũng thống nhất cao với nội dung báo cáo tại Hội nghị.

BTV Công đoàn trường đã được tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, từ đó nhìn rõ hơn về các mặt công tác. Đặc biệt, các ý kiến phát biểu tập trung nhiều vào những tồn tại, hạn chế trong phương thức hoạt động và mang nhiều tính định hướng sao cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của từng giai đoạn, từng hoạt động cụ thể.

Kết luận tại Hội nghị, TS. Hoàng Nam - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những kết quả Công đoàn trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Công Đoàn trường cần thực hiện một số nhiệm vụ trong thời gian tới, như:

- Xây dựng, triển khai thực hiện kế hoạch đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức công đoàn; góp phần xây dựng Nhà trường đạt chuẩn văn hóa, kiểu mẫu; xây dựng tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá, xếp loại Đoàn viên công đoàn phù hợp với yêu cầu mới.

- Xây dựng, triển khai kế hoạch và chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội thành công công đoàn bộ phận và Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

- Nghiên cứu xây dựng chủ đề hoạt động công đoàn theo năm học; tích cực, chủ động tham gia cùng Nhà trường trong các hoạt động, quản lý chuyên môn, giáo dục đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh thi đua, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.

- Phối hợp Đoàn thanh niên tham gia làm sạch môi trường, cảnh quan trong khuôn viên Nhà trường, xây dựng công trình, đường hoa, vườn hoa của công đoàn; tổ chức phát động các phong trào thi đua lập thành tích hướng tới Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Hồng Đức (24/9/1997-24/9/2022)./.

Tin, bài VP Công đoàn trường

Tin liên quan