Trường Đại học Hồng Đức tham dự Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020

1/12/2021 2:40:42 PM

Từ ngày 11/11/2020 đến ngày 14/11/2020, tại trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) đã diễn ra Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất. Tham gia hội thi năm nay có sự góp mặt của 24 đơn vị ở cả 2 khối, bao gồm các cơ sở giáo dục đào tạo giáo viên và các cơ sở giáo dục không đào tạo giáo viên với 30 đội thi, gồm 23 trường đại học và 01 trường cao đẳng. Các đơn vị dự thi đến từ 03 miền Bắc, Trung, Nam. Trong đó miền Bắc có 13 đơn vị, miền Nam có 7 đơn vị và miền Trung có 4 đơn vị; Khối các cơ sở giáo dục không đào tạo giáo viên có 13 đội thi và 172 cá nhân tham dự Hội thi; Khối các cơ sở giáo dục đào tạo giáo viên có 17 đội thi và 282 cá nhân tham dự Hội thi.

Trường Đại học Hồng Đức tham gia hội thi ở khối đào tạo giáo viên với 18 thành viên đến từ các khoa: Khoa Tâm lý giáo dục, khoa Khoa học Tự nhiên, Khoa Khoa học Xã hội, Khoa Giáo dục Tiểu học, Khoa Giáo dục Mầm non và khoa Ngoại ngữ. Với tinh thần Đoàn kết – Giao lưu – Học hỏi – Phát triển, đội tuyển của nhà trường đã mang đến cho Hội thi những phần thi đặc sắc, tạo ấn tượng mạnh mẽ với Ban Giám khảo, đồng thời đội tuyển cũng nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình của các đội bạn và khán giả.

Trải qua bốn nội dung thi: Chào hỏi, Hiểu biết, Xử lí tình huống sư phạm và Phần thi cá nhân, đội thi của Trường Đại Hồng Đức đã giành được giải Ba toàn đoàn, 01 Giải Nhì cá nhân (Phần thi Hùng biện và Thiết kế hoạt động giáo dục cộng đồng: TS Lê Thị Hiền - Khoa Giáo dục Tiểu học), 01 Giải Ba cá nhân (Phần thi Hùng biện và Thiết kế hoạt động giáo dục cộng đồng: ThS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Khoa Tâm lý Giáo dục). Toàn bộ thành viên của đội tuyển được nhận Giấy chứng nhận Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Kết quả hội thi là thành quả của sự nỗ lực, cống hiến của đội ngũ giảng viên nhà trường, lan tỏa hình ảnh đẹp về Trường Đại học Hồng Đức, đồng thời đã chứng tỏ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, khẳng định vị trí và thương hiệu của đội ngũ giảng viên Nhà trường trong nền giáo dục đại học nước nhà./.

Sau đây là một số hình ảnh của Đội tuyển tại Hội thi:

Đại diện Trường ĐH Hồng Đức PGS, TS Đậu Bá Thìn lên nhận cơ lưu niệm

F:\THI NGHIEP VU SP GIOI TOAN QUOC\ANH THI NVSP GIOI\z2176709796430_4fade498a43cf7181964e275cba73ae3.jpgĐội dự thi của Trường Đại học Hồng Đức

dự thi giảng viên giỏi NVSP toàn quốc lần thứ nhất năm 2020

TS. Lê Hoằng Bá Huyền – Phó hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh cùng với đội thi

Phần thi chào hỏi đến từ Trường Đại học Hồng Đức

Phần thi hiểu biết sư phạm đến từ Trường Đại học Hồng Đức

Phần thi xử lý tình huống sư phạm đến từ Trường Đại học Hồng Đức

Phần thi hùng biện đến từ Trường Đại học Hồng Đức

F:\THI NGHIEP VU SP GIOI TOAN QUOC\ANH THI NVSP GIOI\z2174124850708_d1ba219232c2218f2c6e50583dc22f1c.jpg

Phần thi thiết kế hoạt đồng giáo dục kết nối cộng đồng
 đến từ Trường Đại học Hồng Đức