Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn Trường Đại học Hồng Đức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

1/22/2015 3:21:20 PM

Thực hiện thông báo số 22/LĐLĐ, ngày 09/01/2015 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa về kết quả bình xét hồ sơ ủng hộ quỹ “Mái ấm công đoàn- Hỗ trợ đoàn viên" và để động viên CBVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp đón tết nguyên đán Ất Mùi năm 2015. Chiều ngày 20/01/2015 Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công đoàn trường Đại học Hồng Đức tổ chức thăm hỏi và trao quà hỗ trợ quỹ “Mái ấm công đoàn- Hỗ trợ đoàn viên" cho đồng chí Nguyễn Thị Tam, đoàn viên công đoàn bộ phận Ban Quản lý Nội trú- Y tế thuộc Công đoàn trường Đại học Hồng Đức. Đồng chí Tam có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình đồng chí có 04 người, chồng nghỉ mất sức đã lâu không có công ăn việc làm, con gái đầu vừa tốt nghiệp đại học chưa xin được việc làm ổn định, con trai thứ hai đang học năm thứ nhất đại học ngữ văn trường Đại học Hồng Đức; có thể nói rằng với đồng lương của đồng chí hàng tháng không thể đủ trang trải cuộc sống cho cả gia đình, chưa nói đến bây giờ đồng chí còn mắc bệnh hiểm nghèo- Hạch di căn ung thư biểu mô, cuộc sống đã khó khăn nay lại còn khó khăn hơn.

Về thăm và trao số tiền ủng hộ có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phạm Văn khoát, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa và đại diện Ban Thường vụ, BCH Công đoàn trường Đại học Hồng Đức.

Đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đã thăm hỏi, động viên ân cần, cảm thông tới đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Tam và gia đình; đồng chí đã trao số tiền hỗ trợ 5.000.000đ và chúc đồng chí Tam cùng gia đình vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Hình ảnh đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí trong đoàn thăm hỏi và

động viên đồng chí Tam và gia đình

Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa trao quà hỗ trợ quỹ "Mái ấm công

đoàn- Hỗ trợ đoàn viên" cho đồng chí Nguyễn Thị Tam

Trước sự quan tâm của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa và những lời động viên, thăm hỏi ân cần của đồng chí Vũ Anh Tuấn và các đồng chí trong đoàn. Đồng chí Tam và gia đình không  kìm được sự xúc động khi đón nhận những lời động viên và món quà quý giá của quỹ “Mái ấm công đoàn- Hỗ trợ đoàn viên" thể hiện tính nhân văn cao cả, đồng thời đồng chí đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức đã luôn quan tâm, giúp đỡ đồng chí và gia đình. Những lời động viên và sự hỗ trợ, thăm hỏi kịp thời là  món quà mang nhiều ý nghĩa và có giá trị to lớn đối với gia đình nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Mai Xuân Thắm, Công đoàn trường