Kết quả bầu cử Trưởng, Phó Trưởng Ban thanh tra nhân dân Trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2020-2022

11/17/2020 1:09:18 PM

Hội nghị CBVC-LĐ trường Đại học Hồng Đức năm học 2020-2021 đã bầu cử được Ban Thanh tra nhân dân Trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 09 thành viên. Để đảm bảo đúng nguyên tắc, sớm ổn định công tác tổ chức, triển khai kịp thời nhiệm vụ của Ban Thanh tra nhân dân, chiều ngày 14/11/2020 Công đoàn trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức hội nghị bầu cử  Trưởng, Phó Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2020-2022. Về dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hà, Chủ trì hội nghị, các đồng chí trong BTV Công đoàn trường và 09 đồng chí đã trúng cử vào Ban Thanh tra nhân dân nhà trường, nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại Hội Nghị đồng chí Lê Văn Hà thay mặt BCH Công đoàn trường thông qua đề án bầu cử Trưởng, Phó Ban Thanh tra nhân dân trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2020-2022. Hội nghị đã thống nhất và tiến hành bầu cử một cách khách quan, dân chủ, kết quả: TS. Nguyễn Hữu Tân, Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, Trưởng Ban TTND nhà trường nhiệm kỳ 2018-2020 được bầu làm Trưởng Ban (100% số phiếu đồng ý) và TS. Vũ Thanh Hà, Trưởng Bộ môn LLVH,VHNN và PPDHNV, Ủy viên BCH Công đoàn trường, Chủ tịch CĐ khoa KHXH Phó Trưởng Ban TTND nhà trường nhiệm kỳ 2018-2020 được bầu làm Phó Trưởng Ban (100% số phiếu đồng ý).

Đ/c Lê Văn Hà, Chủ tịch Công đoàn trường thông qua đề án bầu cử Trưởng, Phó Trưởng Ban Thanh tra nhân dân

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường đồng chí Lê Văn Hà đã chức mừng các đồng chí tái đắc cử Trưởng, Phó Trưởng Ban Thanh tra nhân dân  và đề nghị các đồng chí cùng với Ban Thanh tra nhân dân nhà trường nhiệm kỳ 2020-2022 phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí, bên cạnh đó phải biết kế thừa, phát huy những kết quả  đạt được của nhiệm kỳ trước, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, tích cực triển khai kế hoạch, chương trình công tác toàn khóa về giám sát, kiểm tra các hoạt động của Nhà trường  trong việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, chế độ chính sách của người lao động và giải quyết kịp thời những đơn thư phản ánh, kiến nghị của CBVC-LĐ theo các quy định hiện hành để góp phần xây dựng nhà trường thực sự dân chủ, lành mạnh, ngày một phát triển bền vững./.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu

Đ/c Nguyễn Hữu Tân, Trưởng ban Thanh tra nhân dân phát biểu nhận nhiệm vụ

Tin và ảnh: VP. Công đoàn trường