Kết quả bầu bổ sung, kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2017 -2022

1/13/2021 3:55:49 PM

Để đảm bảo công tác chỉ đạo các hoạt động của Công đoàn trường, ngày 07/01/2021 Công đoàn trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn trường bầu bổ sung, kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2017 -2022.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Tuyết, Phó Trưởng Ban Tổ chức, Đ/c Nguyễn Thị Minh Duyên, chuyên viên Ban Tuyên giáo- Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa. Về phía Trường Đại học Hồng Đức có đồng chí Thiều Minh Tú, Ủy viên BTV- Trực Đảng ủy và toàn thể các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn trường được triệu tập.

Đ/c Lê Văn Hà, Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt BCH Công đoàn trường thông qua chương trình, nội dung Hội nghị

Đ/c Thiều Minh Tú, Ủy viên BTV- Trực Đảng ủy thay mặt BTV Đảng ủy Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Văn Hà, Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt BCh Công đoàn trường quán triệt mục đích, tiêu chuẩn, cơ cấu, quy trình, đề án nhân sự, nội dung Hội nghị BCH và thông báo nội dung Công văn 537/LĐLĐ, ngày 24/12/2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh Thanh Hóa về việc đồng ý cho kiện toàn, bổ sung  BCH, BTV, Phó Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Hồng Đức, nhiệm kỳ 2017-2022. Hội nghị đã thống nhất và tiến hành bầu cử một cách khách quan, dân chủ, kết quả những đồng chí sau đây trúng cứ:

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu

1. Bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường

- Đồng chí Trịnh Thị Hằng, Phó Trưởng bộ môn phát triển Tiếng Anh, Chủ tịch Công đoàn khoa Ngoại ngữ (13/13 đại biểu có mặt bỏ phiếu đồng ý, đạt 100%).

- Đồng chí: Lê Thị Thanh, Chi Ủy viên, Tổ trưởng tổ thực hành, Chủ tịch Công đoàn Khoa Nông Lâm Ngữ nghiệp và Trung tâm NCƯDKHCN (13/13 đại biểu có mặt bỏ phiếu đồng ý, đạt 100%).

2.  Bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường

+ Đồng chí Trịnh Thị Thu Huyền, Phó Trưởng Bộ môn Tài chính ngân hàng, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn Khoa Kinh tế quản trị kinh doanh (15/15 đại biểu có mặt bỏ phiếu đồng ý, đạt 100%).

+ Đồng chí Lê Hồng Sinh, Phó Trưởng phòng, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn phòng Công tác Học sinh sinh viên (15/15 đại biểu có mặt bỏ phiếu đồng ý, đạt 100%).

3. Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn trường

Đồng chí Mai Xuân Thắm, Chuyên viên phòng Tổ chức Cán bộ, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn, nhiệm kỳ 2017 -2022 (15/15 đại biểu có mặt bỏ phiếu đồng ý, đạt 100%).

Đ/c Trịnh Thị Tuyết, Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa; Đ/c Lê Văn Hà, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chức mừng các đồng chí trúng cử ra mắt Hội nghị

Tại buổi ra mắt các đại biểu có mặt dự Hội nghị đồng chí Mai Xuân Thắm, Trúng cử chức anh Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã xúc động vinh phát biểu nói lên tâm tư, nguyện vọng của bản thân. Đồng chí xác định đây thật sự là một vinh dự lớn, đồng thời cũng là thách thức,trách nhiệm không hề nhỏ đối với mỗi cá nhân. Chúng tôi xin hứa đem trí tuệ, niềm đam mê, sự nhiệt tình của bản thân làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển của Trường ĐH Hồng Đức thân yêu; đồng thời không ngừng tu dưỡng rèn luyện về đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị, thường xuyên học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động; cùng với tập thể BTV, BCH Công đoàn trường tập trung đổi mới nội dung, hình thức và phương pháp hoạt động công đoàn trường phù hợp với xu thế hội nhập và tình hình của nhà trường hiện nay nhằm thực hiện tốt vai trò và chức năng của tổ chức công đoàn trong việc tuyên truyền giáo dục động viên CBVC-LĐ phát huy vai trò làm chủ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tham gia quản lý, thực hiện kiểm tra, giám sát, tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn và Nhà trưởng phát triển bền vững. Đồng chí kính mong trong quá trình làm việc tiếp tục nhận được sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của BCH Đảng bộ trường và BTV Liên đoàn Lao động tỉnh và sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của Ban Giám hiệu, BTV, BCH Công đoàn trường.

Đ/c Mai Xuân Thắm thay mặt các đồng chí trúng cử phát biểu tâm tư, nguyện vọng trước đại biểu dự Hội nghị

Đồng chí Trịnh Thị Tuyết, Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí trúng cử. Trong bài phát biểu, đồng chí Trịnh Thị Tuyết mong muốn ở cương vị mới các đồng chí được BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy, BCH Công đoàn trường tín nhiệm tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, năng lực của bản thân cùng với tập thể BTV, BCH Công đoàn trường thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, thể hiện được vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ Công đoàn trong tình hình mới, đồng thời đồng chí mong muốn hoạt động Công đoàn trường trong thời gian tới luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, sự quan tâm của Ban Giám hiệu  để Công đoàn trường Đại học Hông Đức luôn giữ vững thành tích Công đoàn vững mạnh, là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua yêu nước trong CBVC-LĐ của khối công đoàn hành chính sự nghiệp.

Đ/c Trịnh Thị Tuyết, Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí trúng cử

Tin và ảnh: VP. Công đoàn trường