CBVC-LĐ Trường Đại học Hồng Đức tham gia ủng hộ quỹ “Mái ấm công đoàn” năm 2020

7/21/2020 9:28:48 AM

Tiếp tục hưởng ứng Chương trình ủng hộ quỹ “Mái ấm công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa phát động, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của CBVC-LĐ nhà trường trong  những năm qua với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, "Một miếng khi đói bằng một gói khi no" toàn thể CBVC-LĐ  nhà trường đã quyên góp hàng trăm triệu đồng ủng hộ cho Chương trình này. Để tiếp tục giúp đỡ gia đình CNCV-LĐ có hoàn cảnh khó khăn; Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Đại học Hồng Đức đã thống nhất ủng hộ với số tiền 22,5 triệu đồng (vượt chỉ tiêu được giao) được trích từ quỹ quyên góp ủng hộ của CBVC-LĐ toàn trường, ngoài ủng hộ quỹ :“Mái ấm công đoàn” năm 2020, CBVC-LĐ toàn trường còn tham gia ủng hộ nhiều hoạt động nhân đạo: quỹ “Phòng chống thiên tai”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ủng hộ người nghèo; ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19; chất độc da cam - điôxin, Chương trình “Chia khó với giáo dục vùng cao” ...với số tiền gần 400 triệu đồng.

Hình ảnh minh họa:  Những gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang cần  sự chung tay giúp đỡ của tổ chức công đoàn

Số tiền ủng hộ đã thể hiện được truyền thống cao đẹp của CBVC-LĐ nhà trường“Thương người như thể thương thân”, đồng thời thể hiện được ý thức, trách nhiệm, tinh thần nhân văn cao cả của CBVC-LĐ  nhà trường trong việc quan tâm chia sẻ, chung tay giúp đỡ những  gia đình đoàn công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tin và ảnh: Duy Thắm